096-263-6545, 02-157-2485
ซื้อ ขาย ไม้จ๊อย ราคา ไม้โครง ไม้ประสาน บันได วงกบ
เกี่ยวกับ บริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด JIGSAW WOODS Co., Ltd.

บริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด

ประวัติการก่อตั้งบริษัท

บริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตไม้โครง ไม้จ๊อย ทุกชนิด ไม้แปรรูป, ขั้นบันได, ไม้ประสาน ทั้งลูกตั้ง ลูกนอน, ชานพัก, ราวบันได, เสา และลูกกรงบันได อีกทั้งยังมีบานประตู หน้าต่าง วงกบ ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยครอบครัว ลิมธงชัย มีคุณจักรพงษ์ ลิมธงชัย เป็นผู้บริหารงาน และ ทีมงานช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิต โดยเครื่องจักรที่ทันสมัย เริ่มต้นจาก คุณจักรพงษ์ ได้เข้าไปศึกษางานที่ บริษัท C&N Design จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ไม้ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี มีไลน์การผลิตและสินค้าที่มากมายและหลากหลาย อาทิเช่น ไม้ปาร์เก้, ไม้พื้น, ไม้บัว, คิ้ว, ไม้ปะหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งประเภทของไม้ที่หลากหลาย บริหารงานโดยคุณ ชาญวิทย์ อารีวิจิตร

หลังจากที่คุณจักรพงษ์ได้ศึกษางานจนมีความเชี่ยวชาญในขั้นตอนการผลิตไม้จ๊อยแล้ว คุณชาญวิทย์ จึงแนะนำให้เปิดโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง โดยท่านเป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดีตลอดมาจนสามารถเปิดบริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด ได้สำเร็จ

โกดัง จิ๊กซอ วู้ดส์

บริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด มีสินค้าที่ได้คุณภาพและมาตรฐานออกมาสู่ตลาด ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวอย่างเต็มที่ หลังจากนั้น จึงมีความคิดที่จะขยายไลน์ผลิตเพิ่มขึ้น มองที่ตัวขั้นบันไดเป็นอันดับแรก เนื่องจากขั้นบันไดในสมัยนี้ ที่ใช้ไม้แผ่นเดียวหายากและมีราคาที่แพง จึงมีความคิดที่จะนำไม้จ๊อย ที่คุณจักรพงษ์มีความชำนาญอยู่แล้ว มาประสานเป็นแผ่น ลองผิดลองถูกจนได้ผลิตภัณฑ์ขั้นบันไดที่แข็งแรง ไม่บิดงอ และราคาที่ไม่แพงมากนักจนเป็นที่นิยมสู่ตลาด และยังคงไม่หยุดยั้งในการแตกไลน์ผลิตอื่นๆ ออกไปอีก เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับลูกค้า ได้มีทางเลือกมากขึ้นต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้

© 2017 บริษัท จิ๊กซอ วู้ดส์ จำกัด All Rights Reserved.